The Moon Village – Làng Trăng trên đất vàng Hòa Lạc

Hòa Lạc được cho là một trong những điểm nóng về bất động sản ở Hà Nội, nơi nhiều khu công nghiệp và các dự án trọng điểm quốc giá như Khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Đại học Quốc gia Hà Nội… Xây dựng trên địa hình bậc thang độc đáo lại nằm trên trục giao thông huyết mạch phía Tây Hà Nội, The Moon Village đang là một trong những “mối quan tâm” hàng đầu của các nhà đầu tư, kinh doanh BĐS.

Chỉ mất 40 phút lái xe về phía Tây từ trung tâm Hà Nội đi theo đại lộ Thăng Long kéo dài, được quy hoạch trên diện tích 7 ha gồm 4 phân khu chính cùng các tiện ích đa dạng hiện đại thuận tiện kết nối giao thông linh hoạt đến các điểm du lịch nổi tiếng, giải trí hot cùng các khu đô thị, trung tâm hành chính… The Moon Village là lựa chọn đầu tư tốt nhất với chi phí nhỏ nhất.

The Moon Village cũng là khu nghỉ dưỡng ven đô tuyệt đẹp và duy nhất tại Việt Nam hiện nay có khả năng giúp chủ sở hữu sử dụng một cách linh hoạt (vừa là ngôi nhà thứ hai dành cho gia đình; vừa “hốt bạc” với hoạt động kinh doanh biệt thự nhà vườn và homestay; Đầu tư mua đất – bán lại hưởng lãi nhanh) bởi:

  • Tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ lên tới 100% sau chỉ 2 năm.
  • Các căn biệt thự được xây dựng tách khối riêng biệt theo địa hình bậc thang, tối ưu không gian để mọi phòng đều có tầm nhìn đẹp ra cảnh quan thiên nhiên kỳ vĩ.
  • Thiết kế mặt bằng bố cục tạo ra khoảng giữa các khối hạn chế sự nắng gắt từ ánh mặt trời tạo nên sân chơi, bể bơi hoặc vườn cây với không khí trong lành.
  • Mọi phòng ngủ đều có vệ sinh riêng dễ dàng cho việc sử dụng hay để kinh doanh cho thuê du lịch, nghỉ dưỡng.

Ngay cả khi những thông tin về The Moon Village còn chưa được công bố chính thức, giới đầu cơ đã “săn lùng” mua ngay để chờ thời. Với khả năng sử dụng đa mục đích: Mua đất đầu cơ bán lại, dùng để ở – nghỉ dưỡng, xây dựng biệt thự nhà vườn, kinh doanh homestay… The Moon Village thực sự là “VÀNG TRÊN NÚI” mà bất kỳ ai cũng nên sở hữu ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *