Sở hữu biệt thự kiến trúc Đông Dương trên địa hình bậc thang độc đáo và duy nhất tại Việt Nam!

Toàn cảnh The Moon Village từ trên cao
Toàn cảnh The Moon Village từ trên cao

Với mong muốn mang lại cho khách hàng những giá trị sống hoàn hảo nhất tại The Moon Village, tất cả các biệt thự đều được xây dựng theo phong cách kiến trúc Đông Dương. Không chỉ thể hiện tính sang trọng, hiện đại của biệt thự mà còn giúp chủ nhân biệt thự đảm bảo về không gian sống thoáng mát, tận dụng tối đa ánh sáng, không khí tự nhiên. Đặc biệt, The Moon Village là nơi duy nhất mà bạn có thể tìm thấy những căn biệt thự Đông Dương độc đáo được xây dựng trên địa hình bậc thang.

Phòng ngủ ấm áp tại biệt thự The Moon Village
Phòng ngủ ấm áp tại biệt thự The Moon Village

Là sự kết hợp tinh tế giữa nét đẹp truyền thống của nền văn hóa Việt Nam và sự tinh tế của kiến trúc Pháp, những căn biệt thự với kiến trúc Đông Dương trên địa hình bậc thang của làng Trăng có tường cao, cửa rộng, cửa chớp khá đơn giản để hứng nắng gió thiên nhiên. Do vậy mà khi ngồi ở bất kỳ chỗ nào trong nhà, gia chủ cũng có thể hít thở khí trời, tận hưởng làn gió mát tự nhiên mà không cần đến điều hòa.

Phòng khách ngập tràn ánh nắng của biệt thự The Moon Village
Phòng khách ngập tràn ánh nắng của biệt thự The Moon Village

Mang phong cách kiến trúc Đông Dương, biệt thự tại The Moon Village mang hai gam màu chủ đạo là nâu sậm và trắng với những họa tiết hoa văn cách điệu mang lại cho phòng ngủ một không gian gần gũi, ấm cúng, mà không kém phần sang trọng, quý phái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *