Cuối năm 2018, giới bất động sản ồ ạt đổ quân lên Hòa Lạc, Hòa Bình

Không còn quỹ đất và không thiết tha với những dự án chung cư cao tầng tại nội đô, gần đây rất nhiều chủ đầu tư đã mở những dự án cực kỳ hoành tráng và đáng mơ ước tại các đô thị vệ tinh, cách trung tâm Hà Nội chỉ 30 – 40km, cùng muôn vàn lợi ích đi kèm.

Chia sẻ về việc lận đận “đánh bắt xa bờ” ở những đô thị vùng ven, chủ đầu tư khu đô thị lớn bậc nhất phía tây Hà Nội thừa nhận: Xu hướng xanh hóa ngôi nhà nhỏ và khu đô thị đang trở nên phổ biến tại Hà Nội, chính vì điều này các nhà đầu tư có tên tuổi quyết đấu nhau ở các vùng đô thị vệ tinh, hòng đón lõng những dòng vốn “khủng” trong năm tới.

Không phải nói đâu xa, khu vực Hòa Lạc – Hòa Bình đang trở thành điểm nóng của giới bất động sản cao cấp của Thủ đô. Tại đây, hiện có rất nhiều dự án lớn nhỏ tề tựu xắn đất, lập rào để chuẩn bị xây dựng.

Khác với xu hướng đô thị trung tâm là nhà cao tầng, không gian chật hẹp, các khu đô thị khu vực Hòa Lạc – Hòa Bình đều có diện tích lớn để xây dựng thành các tổ hợp đô thị. Cùng với đó là mật độ không gian xanh, mặt nước lớn và cơ sở hạ tầng đã hoàn chỉnh.

Từ cuối năm 2017, sang năm 2018 khu vực này đã và đang nổi lên như điểm hút khách của khá đông các dự án, đô thị lớn nhỏ.

Nhờ tận hưởng các tiện ích sẵn có như nằm trong khu vực quy hoạch đô thị vệ tinh – kết hợp với các công trình dịch vụ, khoa học như khu vực công nghệ cao Hòa Lạc, Trường Đại học Quốc gia Hà Nội, với quy hoạch hệ thống đường trục, đô thị nơi đây hứa hẹn điểm đến của hàng loạt dự án nhà ở biệt thự, nhà phố hay khu resort đẳng cấp 5 sao.

Nguồn: Báo Dân Trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *